NOTE VIỆT NAM TRONG CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ 4.0

10-09-2022

Cách mạng công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ đến với đời sống xã hội nói chung mà còn tác động đến thị trường kế toán nói riêng. Chúng ta đang sống trong thời đại tiên tiến, xã hội luôn vận hành và không ngừng phát triển. Tất cả chúng ta chẳng có một lựa chọn nào khác ngoài thay đổi để phát triển cùng xã hội, hoặc là chấp nhận bị bỏ lại. NOTE VIỆT NAM không ngừng học hỏi và sáng tạo trong quá trình phát triển xã hội và chinh phục những đỉnh cao mới.

NOTE Việt Nam là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Trải nghiệm không gian ảo cùng Onebim – Thành viên NOTE GROUP

NOTE Việt Nam là 1 công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Từ những phần mềm quản lý bảo hiểm nhà nước cho đến “Du lịch thông minh”- nền tảng quản lý du lịch Onenote cho các thành phố Việt Nam. Ngoài ra còn có các sản phẩm công nghệ “không gian thực tế ảo” giúp con người trải nghiệm thật hơn với không gian 6 chiều. Hơn thế nữa, NOTE Việt Nam mở rộng thị trường không ngừng phát triển các sản phẩm phục vụ cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ, vừa và lớn. NOTE Việt Nam hiện nay có hơn 100 NV và có 3 VP đại diện HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. NOTE Việt Nam luôn tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào tiêu chuẩn sản xuất phần mềm phục vụ con người và xã hội để hứa hẹn mang đến cho các khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Với nhiều năm tham gia vận hành doanh nghiệp và có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tác, NOTE Việt Nam thấu hiểu sâu sắc những khó khăn về quản lý mà chủ doanh nghiệp gặp phải. Cốt lõi của sự thành công của một doanh nghiệp nằm ở hệ thống quản lý, một hệ thống quản lý trơn tru giúp doanh nghiệp hạn chế được những rủi ro và tự tin hơn trên cuộc đua phát triển.

Xây dựng hệ sinh thái MaxERP – nền tảng quản trị cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp – MaxERP

Tận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin, chúng tôi xây dựng hệ sinh thái MaxERP – một nền tảng quản trị cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong quản lý bao gồm: quản lý quy trình mua – bán hàng, quản lý tài chính – kế toán, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng, quản lý kho, quản lý bảo hiểm… Nền tảng quản trị doanh nghiệp – MAX ERP mang đến lợi ích chuẩn hóa các hoạt động doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống vận hành thông suốt, chủ động xử lý các vấn đề phát sinh và định hướng thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận. MAX ERP đã và đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động quản lý, tối ưu hiệu quả sản xuất, thương mại và dịch vụ của doanh nghiệp. Vì thế, phần mềm và đã triển khai hệ thống ERP cho hơn 1000 DN trên toàn quốc.

Safebooks.vn – Phần mềm kế toán cho mọi doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều những giải pháp về quản trị doanh nghiệp về quản trị tài chính kế toán tuy nhiên đối với các DN ngành đặc thù thì lại không đáp ứng được, hay các hệ thống rời rạc chắp vá với nhau, thiếu sự kết nối dẫn đến tốc độ xử lý chậm ảnh hưởng đến năng suất của nhân viên. Và công nghệ chính sách thay đổi liên tục mà các giải pháp khác không cập nhật thích ứng kịp theo xu thế hay những dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng của họ không được tốt dẫn đến kế toán phải mất thời gian chờ đợi làm giảm năng suất. Riêng về quản lý kế toán doanh nghiệp, công ty NOTE Việt Nam vừa ra mắt một sản phẩm mới nhất mang tên Safebooks.vn – phần mềm giúp cho hệ thống tài chính kế toán của doanh nghiệp một cách đơn giản nhất, thông minh nhất và hiệu quả nhất.

Phần mềm kế toán Safebooks.vn

SafeBooks.vn Phần mềm kế toán cho mọi doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp:

  • Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán và chế độ kế toán hiện hành
  • Đơn giản, dễ sử dụng, làm việc online mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.
  • Khả năng tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp.
  • Hệ sinh thái kết nối đa dạng, kết nối các phần mềm bên ngoài chỉ cần có link API
  • Tối ưu hóa quy trình làm việc của kế toán, giúp tăng năng suất
  • Đặt trải nghiệm Khách hàng lên hàng đầu, cam kết hỗ trợ 365 ngày/năm với nhiều kênh hỗ trợ đa dạng.

Link đăng ký để trải nghiệm phần mềm kế toán online: https://safebooks.vn/

NOTE Việt Nam với những bước tiến đúng hướng trong lĩnh vực CNTT. Là cầu nối giữa chính phủ và các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT. NOTE Việt Nam sẽ không ngừng sáng tạo và nghiên cứu phát triển sản phẩm mới phục vụ cho thị trường góp phần phát triển xã hội. Hiện thực hóa dần mục tiêu trở thành công ty sản xuất và cung cấp sản phẩm CNTT hàng đầu Việt Nam.