THÔNG TIN CHI TIẾT

Với mảng Công Nghệ, NOTE Việt Nam xác định nhiều mũi nhọn để có thể thúc đẩy đầu tư mạnh mẽ, trong đó có ba điểm chính. Đầu tiên là tập trung đầu tư đội ngũ nhân sự, hạ tầng để phát triển sản xuất phần mềm. Mũi nhọn thứ hai là tập trung đầu tư trung tâm nghiên cứu, phát triển, ứng dụng công nghệ cao. Mũi nhọn thứ ba là lập Quỹ Đầu tư về công nghệ với nhiệm vụ tìm kiếm các cơ hội hợp tác, phát triển những dự án công nghệ – trí tuệ nhân tạo có khả năng ứng dụng cao trên phạm vi toàn cầu.

2020

CÔNG NGHỆ

NOTE Việt Nam định hướng trở thành Tập đoàn Công nghệ - Giáo dục - Thương mại Dịch vụ đẳng cấp.

Các thương hiệu

 • NOTE TECH

  www.note.com.vn

  Công ty TNHH NOTE Technology, NOTE đã xác định con đường phát triển của mình dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững, cộng với trí tuệ của bộ máy điều hành là nền tảng của hệ thống. Đây là những yếu tố để chúng tôi mở rộng phát triển trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan tới phần mềm tốt nhất trong tương lai.

  Xem chi tiết

 • Với tôn chỉ "Thực Học vì Doanh Trí", ngay từ ngày thành lập, NOTE Edu đã tự đặt lên vai mình sứ mệnh: "Góp phần định hình một nền kinh thương mới tại Việt Nam thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, nền tảng văn hóa và năng lực cạnh tranh cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng".

  Xem chi tiết

 • NOTE TEA

  notetea.vn

  Bởi quà tặng doanh nghiệp giá rẻ có một ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc gắn kết mối quan hệ với nhau, thông qua quà tặng doanh nghiệp, quà tặng giá rẻ, sẽ thể hiện được mục đích muốn xây dựng mối quan hệ phát triển.

  Xem chi tiết