THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty TNHH NOTE Tech (NOTE) được ra đời vào ngày 13 tháng 12 năm 2014 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Thông tin tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Công ty cổ phần NOTE Việt Nam đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2014 cũng là năm thương hiệu NOTE chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp giúp các đơn vị có thể quản lý tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý nhất. Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người  luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người NOTE.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. NOTE cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

NOTE luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể NOTE đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, NOTE chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Các thương hiệu

 • NOTE TECH

  www.note.com.vn

  Công ty TNHH NOTE Technology, NOTE đã xác định con đường phát triển của mình dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững, cộng với trí tuệ của bộ máy điều hành là nền tảng của hệ thống. Đây là những yếu tố để chúng tôi mở rộng phát triển trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan tới phần mềm tốt nhất trong tương lai.

  Xem chi tiết

 • Với tôn chỉ "Thực Học vì Doanh Trí", ngay từ ngày thành lập, NOTE Edu đã tự đặt lên vai mình sứ mệnh: "Góp phần định hình một nền kinh thương mới tại Việt Nam thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, nền tảng văn hóa và năng lực cạnh tranh cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng".

  Xem chi tiết

 • NOTE TEA

  notetea.vn

  Bởi quà tặng doanh nghiệp giá rẻ có một ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc gắn kết mối quan hệ với nhau, thông qua quà tặng doanh nghiệp, quà tặng giá rẻ, sẽ thể hiện được mục đích muốn xây dựng mối quan hệ phát triển.

  Xem chi tiết