Giới thiệu

NOTEGROUP – CÔNG TY CP

NOTEGROUP là được thành lập năm 1994, tiền thân là Doanh nghiệp Tư Nhân Kinh Doanh Nhà Đại Phát Đạt do Tiến sĩ Nguyễn Đức Côi thành lập. Công ty đã trải qua quá trình hoạt động từ một doanh nghiệp chuyên hoạt động lĩnh vực kinh doanh nhà đến lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính và tư vấn chuyển giao công nghệ, đầu tư nông nghiệp, công nghệ thông tin với nhiều doanh nghiệp thành viên phù hợp với xu thế phát triển của kinh tế trong nước. Thế nhưng, nắm bắt tình hình kinh tế thị trường, từ năm 1998 đến nay, công ty đã chuyển dần và chuyên môn hóa ngành nghề kinh doanh ở lĩnh vực công nghệ. NOTE Việt Nam luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất…, NOTEGROUP chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn NOTE Việt Nam – Công ty CP.

Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

– Công nghệ
– Giáo dục
– Thương mại Dịch vụ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới, ở bất cứ lĩnh vực nào NOTE cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng. 

 • Đội ngũ
  nhân sự

  Tại NOTE VIỆT NAM, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

  Xem chi tiết

 • Tầm nhìn, sứ mệnh
  và giá trị cốt lõi

  NOTE Việt Nam định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực.

  Xem chi tiết

 • Đối với
  khách hàng

  Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất

  Xem chi tiết

Các thương hiệu - Sản phẩm

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Notegroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.