Công ty CP NOTE Việt Nam trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn xã Phước Hảo

12-12-2021

Vừa qua, lãnh đạo Công ty CP NOTE Việt Nam cùng  phối hợp cùng UBND xã Phước Hảo tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Hảo.

Với mong muốn được sẻ chia, động viên các em học sinh cố gắng học tập và phương tiện đến trường. Đồng thời, góp phần chia sẻ một phần nào khó khăn cho gia đình các em học sinh. Trong chuyến thiện nguyện lần này, công ty CP NOTE Việt Nam đã trao 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập tại xã Phước Hảo cùng với một số phần quà nhỏ.

Đây là một món quà tuy nhỏ bé nhưng mang một ý nghĩa thiết thực và nhân văn giúp các em học sinh khó khăn có thêm ý chí nỗ lực học tập hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập.

Tham gia chuyến thiện nguyên lần này, ông Nguyễn Thế Anh – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty CP NOTE Việt Nam chia sẻ: “Bên cạnh những hoạt động kinh doanh của công ty, là một người lãnh đạo công ty tôi luôn chú trọng xây dựng một văn hóa doanh nghiệp hướng tới cộng đồng với các chương trình thiện nguyện. Mục đích của chuyến đi lần này, chúng tôi mong muốn được sẻ chia với các em học sinh gặp khó khăn, những chiếc xe đạp đến trường nhằm góp phần giúp đỡ, khích lệ các em cố gắng học tập tốt trong năm học mới và trở thành người có ích cho xã hội trong tương lai không xa.”

NOTE Việt Nam bên cạnh việc cam kết luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp công nghệ tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất thì việc gắn kết và chia sẻ nhằm góp phần giảm bớt khó khăn với cộng đồng cũng là phương châm hoạt động của công ty. Một nét đẹp văn hóa mà toàn thể lãnh đạo, nhân viên NOTE Việt Nam hướng đến và thực hiện nhiều hơn trong tương lai.

Tin tức khác

NOTE VIỆT NAM CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID 19

11-12-2021