NOTE VIỆT NAM CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID 19

11-12-2021

Mặc dù hoạt động sản xuất, kinh doanh bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, thậm chí phải tạm đóng cửa nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động nhưng trong khó khăn, NOTE Việt Nam vẫn nỗ lực chung tay cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Từ việc kêu gọi đóng góp, ủng hộ các lực lượng tuyến đầu chống dịch đến chia sẻ những khó khăn, hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân vùng cách ly y tế, mong muốn lớn nhất của NOTE Việt Nam là chung tay cùng để sớm kiểm soát được dịch bệnh, đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định trở lại.

* Góp sức cùng tuyến đầu chống dịch

Mọi nỗ lực trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp này đều hướng tới mục tiêu chung là sớm đẩy lùi dịch Covid-19, đưa xã hội trở lại trạng thái bình thường. Những hoạt động chung tay, đồng lòng của DN lúc này đã góp phần để không ai bị bỏ lại phía sau giữa lúc khó khăn, để tình người càng được lan tỏa.

Thông qua nguồn đóng góp của hội viên, NOTE Việt Nam đã trao tặng các phần quà cho Ủy Ban mặt trận tổ quốc huyện Tiểu Cần – Trà Vinh nhằm hỗ trợ các bệnh viện về cơ sở vật chất, trang thiết bị trong công tác điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

* Chia sẻ khó khăn với người dân vùng dịch

Ngoài ra NOTE Việt Nam còn trực tiếp phát các phần quà đến tận tay các hộ gia đình, cá nhân khó khăn trong thời gian dịch bệnh kéo dài.

 

 

Tin tức khác

Công ty CP NOTE Việt Nam trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn xã Phước Hảo

12-12-2021