NOTE GROUP TẠI NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH ĐẮK LẮK 2022

21-10-2022

Sáng ngày 18/10, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk diễn ra buổi lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk năm 2022 với sự tham gia của Phó Giám đốc Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Xuân Hoài; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuần Hà; đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Ảnh các đại biểu cùng bấm nút khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh năm 2022 (Nguồn: Internet)

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo là sự kiện thường niên được bắt đầu tổ chức từ năm 2018 đến nay với mục tiêu đẩy mạnh liên kết Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, từ đó thúc đẩy sự phát triển của những ý tưởng, dự án, mô hình kinh doanh mới, doanh nghiệp khởi nghiệp, có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên việc khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ.

Sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk năm nay với hơn 300 gian hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm OCOP của tỉnh; diễn đàn Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo; cuộc thi khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh; các hoạt động tư vấn, hướng dẫn thành lập doanh nghiệp, giới thiệu chương trình tín dụng ưu đãi và hỗ trợ chuyển đổi số. Ngày hội đã mở ra cơ hội cho những giải pháp sáng tạo, đột phá có thể góp phần đẩy nhanh tiến trình phục hồi Kinh tế – Xã hội sau dịch COVID-19, giúp kết nối, thu hút nguồn lực, thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp gắn với khai thác thế mạnh của địa phương, dần thực hiện hóa khát vọng trở thành trung tâm cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo của khu vực.

Một số hình ảnh tại Ngày hội khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk năm 2022:

(Nguồn: Internet)

Phát biểu khai mạc ngày hội, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Tuấn Hà cho biết, tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp khuyến khích, thúc đẩy phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, khởi sự kinh doanh. Qua các hoạt động hỗ trợ của tỉnh đã góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển theo chiều sâu, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trên toàn tỉnh và khu vực Tây Nguyên, được cấp Bộ, ngành đánh giá cao và được ghi nhận là một trong những tỉnh có phong trào khởi nghiệp sôi nổi.

Theo ông Tuấn Hà, một số dự án khởi nghiệp tiêu biểu ngày càng phát triển, có chỗ đứng trên thị trường trong và ngoài nước. Hiện nay, các doanh nghiệp khởi nghiệp đang tiếp tục nghiên cứu và cho ra nhiều dòng sản phẩm mới, có giá trị xuất khẩu.

Ảnh Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu khai mạc (Nguồn: Internet)

Hưởng ứng tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, NOTE GROUP vinh dự được góp mặt vào sự kiện ý nghĩa này. Tại đây, NOTEGROUP có cơ hội được lắng nghe các ý kiến của chuyên gia, giao lưu, chia sẻ và học hỏi, gom góp những bài học, kiến thức để áp dụng, để đem đến những sản phẩm mới mẻ, mang hàm lượng tri thức cao để phục vụ cho đời sống, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

NOTE GROUP sẽ luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp và sẽ luôn không ngừng cố gắng cải thiện, nâng cấp cả sản phẩm và chất lượng phục vụ để mang đến những trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

Hy vọng rằng không chỉ riêng Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo mà những sự kiện ý nghĩa tương tự sẽ ngày càng tiếp tục phát triển, mang đến nhiều cơ hội cho các ý tưởng sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp có thể được lan rộng để từ đó hiện thực hóa và thúc đẩy con đường phát triển sự nghiệp của các cá nhân/doanh nghiệp trong tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

NOTE GROUP xin chân cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn!

Tin tức khác

HỘI THẢO ĐỀ TÀI KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CẤP TỈNH: “ĐỀ XUẤT ĐỊNH MỨC VÀ GIẢI PHÁP CƠ CẤU LẠI THU – CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC TẠI TỈNH LONG AN GIAI ĐOẠN 2021 – 2025 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN 2030”

26-11-2022

NOTE GROUP TÀI TRỢ QUÀ CHO BÀ CON TỈNH TRÀ VINH TRONG NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT

12-11-2022

LỄ HỘI ĐUA GHE NGO CỦA ĐỒNG BÀO NAM BỘ 2022

08-11-2022

LỄ HỘI ÓOC OM BÓC – ĐUA GHE NGO SÓC TRĂNG LẦN THỨ V-2022

03-11-2022

NOTE GROUP tham gia chương trình giải thưởng Thành Phố Thông Minh Việt Nam 2022

22-10-2022

NOTE GROUP THAM GIA SỰ KIỆN TECHFEST MEKONG 2022

17-10-2022