NOTE GROUP tham gia chương trình giải thưởng Thành Phố Thông Minh Việt Nam 2022

22-10-2022

Chiều ngày 21/10 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình Giải thưởng Thành Phố Thông Minh Việt Nam 2022, NOTE GROUP đã có buổi tham dự thuyết trình bộ đôi sản phẩm phần mềm Quản lý cấp phát thẻ Bảo hiểm y tế và phần mềm Bảo trợ xã hội.

Giải thưởng Thành Phố Thông Minh Việt Nam 2022 được trao bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA), nhằm mục đích đồng hành cùng Chính phủ và các tỉnh, thành phố, doanh nghiệp công nghệ trong cả nước xây dựng thành phố thông minh, góp phần thúc đẩy nhanh việc xây dựng, phát triển đô thị thông minh bền vững tại Việt Nam và  tiến trình chuyển đổi số quốc gia, thực hiện các mục tiêu, định hướng cũng như các chủ trương chính sách của Chính phủ. 

Giải thưởng được xét theo 50 hạng mục và được chia theo 4 nhóm đối tượng bao gồm: Nhóm dành cho các đô thị, thành phố thuộc 6 lại hình đô thị của Việt Nam theo Nghị định số 42/2009/NĐ-CP; Nhóm dành cho các dự án bất động sản hoặc dự án bất động sản, khu đô thị, tòa nhà thông minh; Nhóm dành cho các dự án bất động sản hoặc dự án bất động sản công nghiệp; Nhóm dành cho các giải pháp công nghệ cho thành phố, bất động sản, khu công nghiệp thông minh.

Ảnh Bộ nhận diện giải thưởng Thành phố Thông Minh Việt Nam (Nguồn: Internet)

Đến với giải thưởng Thành Phố Thông Minh Việt Nam năm nay, NOTE GROUP mang đến bộ đôi sản phẩm bao gồm Phần mềm Quản lý cấp phát thẻ Bảo hiểm y tế và Phần mềm bảo trợ xã hội. Bộ đôi sản phẩm này đều trong lĩnh vực đề cử Giải pháp chính quyền số thuộc nhóm Giải thưởng dành cho các giải pháp công nghệ cho thành phố, bất động sản, khu công nghiệp thông minh.

Ảnh minh họa bài dự thi của NOTE GROUP tại giải thưởng Thành Phố Thông Minh Việt Nam 2022

Đây là hai sản phẩm đầy tâm quyết và là kết quả của quá trình học tập, nghiên cứu của NOTE GROUP với mong muốn đem lại một giải pháp thông minh giúp tối ưu hệ thống quản lý quản lý bảo hiểm y tế và bảo trợ xã hội, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển xã hội, đất nước trong thời kỳ chuyển đổi số.

Ảnh đại diện NOTE GROUP đang trình bày trước hội đồng Ban giám khảo cuộc thi Thành Phố Thông Minh Việt Nam 2022

Phần mềm Quản lý cấp phát thẻ Bảo Hiểm Y Tế (BHYT) là phần mềm giúp đơn vị chủ quản, cơ quan tài chính tự động tổng hợp báo cáo toàn ngành, toàn địa phương tra cứu thông tin về tình hình cấp phát thẻ BHYT cho các đối tượng của đơn vị trực thuộc thông qua Internet với các tính năng: thống kê số liệu, rà soát hạn chế cấp trùng thẻ BHYT; Quản lý đối tượng, danh sách cấp phát, thống kê đăng ký; Tự động tổng hợp các biểu mẫu báo cáo thống kê, báo cáo quyết toán…; Kết nối trực tiếp cổng BHXH, kê khai đăng ký trực tuyến qua I-Van trong tương lai.

Phần mềm Bảo trợ Xã hội là phần mềm tối ưu quy trình quản lý đối tượng bảo trợ xã hội với những ưu điểm: đầy đủ các nghiệp vụ chuyên môn; Báo cáo hiệu quả, nhanh chóng; Giao diện gần gũi, dễ sử dụng; Sử dụng công nghệ điện toán đám mây; Hệ thống bảo mật, phân quyền chức năng.

Bên cạnh đó, Phần mềm Bảo trợ Xã hội còn thể hiện được tính độc đáo và hiệu quả:

Tính độc đáo:

  • Là sản phẩm hỗ trợ tốt nhất trong công tác Quản lý đối tượng tại đơn vị cơ quan Nhà nước
  • Căn cứ sát nhất vào nghị định/thông tư của Nhà nước
  • Thiết kế và sử dụng trực tiếp trên nền tảng Web
  • Có thể sử dụng trên pc/laptop và điện thoại

Tính hiệu quả:

  • Tối ưu công tác quản lý
  • Tối ưu phương thức làm việc
  • Tối ưu không gian và thời gian quản lý

Với khát vọng mang đến giải pháp giải quyết khó khăn trong công tác quản lý xã hội, từ đó góp phần phát triển kinh tế –  xã hội, hy vọng rằng thông qua cuộc thi này, bộ đôi sản phẩm này của NOTE GROUP sẽ được biết đến như là một trong những giải pháp giúp cho các thành phố, đô thị và đất nước trở nên thông minh hơn, mang lại tiện ích cho người dân.

Tin tức khác

HỘI THẢO ĐỀ TÀI KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CẤP TỈNH: “ĐỀ XUẤT ĐỊNH MỨC VÀ GIẢI PHÁP CƠ CẤU LẠI THU – CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC TẠI TỈNH LONG AN GIAI ĐOẠN 2021 – 2025 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN 2030”

26-11-2022

NOTE GROUP TÀI TRỢ QUÀ CHO BÀ CON TỈNH TRÀ VINH TRONG NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT

12-11-2022

LỄ HỘI ĐUA GHE NGO CỦA ĐỒNG BÀO NAM BỘ 2022

08-11-2022

LỄ HỘI ÓOC OM BÓC – ĐUA GHE NGO SÓC TRĂNG LẦN THỨ V-2022

03-11-2022

NOTE GROUP TẠI NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH ĐẮK LẮK 2022

21-10-2022

NOTE GROUP THAM GIA SỰ KIỆN TECHFEST MEKONG 2022

17-10-2022