Khép lại hội nghị & triển lãm TECH4LIFE – Công Nghệ Nâng Tầm Cuộc Sống

15-10-2022

Hội nghị và triển lãm TECH4LIFE – Công Nghệ Nâng Tầm cuộc sống do UBND TP. Hồ Chí MInh và Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công Nghệ Thông Tin (VINASA) phối hợp tổ chức vừa chính thức khép lại vào chiều ngày 14/10/2022. Là một trong các sự kiện được mong chờ nhất trong lĩnh vực công nghệ, TECH4LIFE khẳng định sức hấp dẫn của mình với quy mô hơn 200 gian hàng, trên 50 diễn giả và hơn 3000 lượt khách tham quan trong suốt hai ngày diễn ra.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Triển lãm và Hội nghị TECH4LIFE 2022 là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện của Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những sự kiện thường niên nhằm mục đích phổ biến, đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số trong đời sống kinh tế, xã hội. Với chủ đề “Công nghệ nâng tầm cuộc sống”, sự kiện năm nay giới thiệu các sản phẩm, nền tảng giải pháp thông minh phục vụ chuyển đổi số cho các tổ chức doanh nghiệp và thông minh hóa cuộc sống của mọi người theo 03 tuyến nội dung: Tech4work (Công nghệ phục vụ chuyển đổi số công việc), Tech4life (Cuộc sống thông minh) và Tech4entertainment (Tiện ích giải trí thông minh).

Ảnh Lễ khai mạc hội nghị và triển lãm TECH4LIFE (Nguồn: Ban tổ chức)

Mục tiêu của Hội nghị & triển lãm TECH4LIFE nhằm giới thiệu và cập nhật thông tin về các xu thế công nghệ; Trao đổi, thảo luận và thúc đẩy ứng dụng công nghệ; Giới thiệu các ứng dụng/sản phẩm/giải pháp công nghệ; Kết nối cung cầu và Thu hút đầu tư công nghệ.

TECH4LIFE là cơ hội tuyệt về để các doanh nghiệp/ đơn vị tham gia giới thiệu các ứng dụng/sản phẩm/ giải pháp công nghệ, giới thiệu và cập nhật thêm thông tin về các xu thế công nghệ, thúc đẩy ứng dụng công nghệ, ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối cung cầu và thu hút đầu tư.

Một số hình ảnh sự kiện hội nghị & triển lãm TECH4LIFE:

Ảnh tại sự kiện Hội nghị & Triển lãm TECH4LIFE (Nguồn: Ban tổ chức)

Bên cạnh đó, sự kiện còn có 2 hội thảo nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, hướng dẫn trực tiếp các doanh nghiệp, tổ chức thực hiện chuyển đổi số bao gồm hội thảo “Giải pháp chuyển đổi số cho tổ chức/ doanh nghiệp” và hội thảo “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp ngành sản xuất”.

NOTE GROUP vô cùng tự hào khi được vinh dự góp mặt tại sự kiện vô cùng ý nghĩa này. Tại đây NOTE có cơ hội được tiếp xúc, giao lưu, học hỏi và cũng là cơ hội để mang hình ảnh các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, để đem trí tuệ và tâm quyết của đội ngũ phục vụ cho đời sống.

Ảnh minh họa các sản phẩm của NOTE GROUP tại hội nghị & triển lãm TECH4LIFE

NOTE GROUP sẽ luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp và không ngừng cố gắng cải thiện, nâng cấp cả sản phẩm và chất lượng phục vụ để mang đến những trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh của NOTEGROUP tại hội nghị & triển lãm TECH4LIFE:

NOTE GROUP xin chân thành cám ơn!

Tin tức khác

HỘI THẢO ĐỀ TÀI KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CẤP TỈNH: “ĐỀ XUẤT ĐỊNH MỨC VÀ GIẢI PHÁP CƠ CẤU LẠI THU – CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC TẠI TỈNH LONG AN GIAI ĐOẠN 2021 – 2025 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN 2030”

26-11-2022

NOTE GROUP TÀI TRỢ QUÀ CHO BÀ CON TỈNH TRÀ VINH TRONG NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT

12-11-2022

LỄ HỘI ĐUA GHE NGO CỦA ĐỒNG BÀO NAM BỘ 2022

08-11-2022

LỄ HỘI ÓOC OM BÓC – ĐUA GHE NGO SÓC TRĂNG LẦN THỨ V-2022

03-11-2022

NOTE GROUP tham gia chương trình giải thưởng Thành Phố Thông Minh Việt Nam 2022

22-10-2022

NOTE GROUP TẠI NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH ĐẮK LẮK 2022

21-10-2022