Ông Từ Phúc Hậu – Phó giám đốc công ty GGB thành viên thuộc Công ty CP Tập đoàn NOTE Việt Nam trao tặng nhà Đại đoàn kết

03-07-2022

Vừa qua, lãnh đạo Công ty CP NOTE Việt Nam  tổ chức trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Càng Long.

Với mong muốn được sẻ chia, đến địa phương. Đồng thời, góp phần chia sẻ một phần nào khó khăn cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong chuyến thiện nguyện lần này, công ty CP NOTE Việt Nam đã trao một căn nhà Đại đoàn kết.

Đây là một món quà tuy nhỏ bé nhưng mang một ý nghĩa thiết thực và nhân văn giúp gia đình khó khăn có thêm ý chí nỗ lực làm việc để đảm bảo đời sống gia đình cũng như góp phần nâng cao chất lượng An sinh xã hội.

Phát biểu tại buổi trao hỗ trợ, đại diện lãnh đạo địa phương cùng ông Từ Phúc Hậu chúc mừng quý gia đình có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất.  Đồng chí Bí thư thị trấn Càng Long nhấn mạnh, ngôi nhà, phần quà thiết thực trao hỗ trợ chính là tình cảm, sự chia sẻ của lãnh đạo huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và sự chung tay ủng hộ của NOTE Việt Nam, tới những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng thời mong muốn và tin tưởng gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương.

Đại diện gia đình anh T xúc động bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo huyện, đặc biệt là Uỷ ban MTTQ các cấp, chính quyền địa phương và họ hàng, bà con lối xóm đã giúp đỡ để gia đình có ngôi nhà khang trang trước mùa mưa bão đang đến, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất; anh hứa sẽ luôn chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Đảng, nhà nước, quy định của địa phương, khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo./.

Tham gia chuyến thiện nguyên lần này, ông Từ Phúc Hậu – Phó giám đốc công ty thành viên GGB chia sẻ: “Bên cạnh những hoạt động kinh doanh của công ty, là một người lãnh đạo công ty tôi luôn chú trọng xây dựng một văn hóa doanh nghiệp hướng tới cộng đồng – Tôi mong muốn và cam kết sẽ có đủ nguồn lực ngày càng mạnh hơn nữa để chung tay vì một cộng đồng tốt đẹp hơn ”

NOTE Việt Nam bên cạnh việc cam kết luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp công nghệ tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất thì việc gắn kết và chia sẻ nhằm góp phần giảm bớt khó khăn với cộng đồng cũng là phương châm hoạt động của công ty. Một nét đẹp văn hóa mà toàn thể lãnh đạo, nhân viên NOTE Việt Nam hướng đến và thực hiện nhiều hơn trong tương lai.

Tin tức khác

HỘI THẢO ĐỀ TÀI KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CẤP TỈNH: “ĐỀ XUẤT ĐỊNH MỨC VÀ GIẢI PHÁP CƠ CẤU LẠI THU – CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC TẠI TỈNH LONG AN GIAI ĐOẠN 2021 – 2025 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN 2030”

26-11-2022

NOTE GROUP TÀI TRỢ QUÀ CHO BÀ CON TỈNH TRÀ VINH TRONG NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT

12-11-2022

LỄ HỘI ĐUA GHE NGO CỦA ĐỒNG BÀO NAM BỘ 2022

08-11-2022

LỄ HỘI ÓOC OM BÓC – ĐUA GHE NGO SÓC TRĂNG LẦN THỨ V-2022

03-11-2022

NOTE GROUP tham gia chương trình giải thưởng Thành Phố Thông Minh Việt Nam 2022

22-10-2022

NOTE GROUP TẠI NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH ĐẮK LẮK 2022

21-10-2022