SAFEBOOKS.VN PHẦN MỀM KẾ TOÁN CHO MỌI DOANH NGHIỆP

19-07-2022

KẾ TOÁN ĐƠN GIẢN LÀ BƯỚC ĐI THÔNG MINH!

Hiện nay, xu hướng chuyển đổi số tại các doanh nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn Việt Nam, những quy trình, sổ sách, chứng từ kế toán đang được số hóa trên những hệ thống phần mềm giúp kế toán có thể dễ dàng nhập liệu và tổng hợp sổ sách, lưu trữ báo cáo. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng mang lại cho kế toán 1 quy trình vận hành đơn giản, thông minh và hiệu quả.

Thấu hiểu những vấn đề khó khăn trên, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm Safebooks.vn giúp giải quyết những quy trình phức tạp của hệ thống kế toán trong doanh nghiệp, Safebooks.vn sẽ là 1 hệ thống cung cấp cho kế toán các công cụ và trí tuệ để đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực ERP triển khai thành công cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Lộc trời, Bao bì nhựa Ngọc Nghĩa…. và hàng nghìn các khách hàng khác, chúng tôi luôn ấp ủ đưa ra một sản phẩm đóng gói đáp ứng hầu hết cho tất cả quy mô, loại hình và hơn hết là có thể đồng hành cùng trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Với giao diện cực kỳ đơn giản, dễ nhìn, hiện đại hơn và hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu để đáp ứng theo mô hình doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm kế toán Safebooks.vn là Phần mềm được sử dụng hoàn toàn trên online

 • Lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây.
 • Đa ngôn ngữ và sử dụng mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị chỉ cần có kết nối internet.
 • Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo TT 133/2016/TT-BTC & TT 200/2014/TT-BTC cho tất cả mọi lĩnh vực ngành nghề. 

  Safebooks.vn còn có tính năng ưu việt khác như: cảnh báo thông minh các thời hạn nộp báo cáo, kê khai, thu hồi nợ… hay sai lệch dữ liệu nếu có sẽ hỗ trợ tối đa, giảm thiểu sai sót cho kế toán.

  Ngoài ra phần mềm còn là một hệ sinh thái kết nối được với nhiều đơn vị cung cấp về HDDT, CKS, phần mềm bán hàng và thuế điện tử…

  ARITO không chỉ đơn thuần là cung cấp những sản phẩm tiện ích cho doanh nghiệp mà còn chú trọng đến nhu cầu, sự hài lòng của người dùng khi sử dụng sản phẩm Safebooks. ARITO cam kết sẽ mang lại cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất với tiêu chí phục vụ khách hàng lên trên hàng đầu.

  Với hơn 5 năm phát triển sản phẩm phần mềm kế toán cho hơn 2000 doanh nghiệp trên toàn quốc, và với đội ngũ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, ARITO kỳ vọng Safebooks sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

  Để được thông tin chi tiết hơn về phần mềm hoặc cần bản demo Quý khách có thể liên hệ: (028) 7101 228 ext: 100

Tin tức khác

HỘI THẢO ĐỀ TÀI KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CẤP TỈNH: “ĐỀ XUẤT ĐỊNH MỨC VÀ GIẢI PHÁP CƠ CẤU LẠI THU – CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC TẠI TỈNH LONG AN GIAI ĐOẠN 2021 – 2025 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN 2030”

26-11-2022

NOTE GROUP TÀI TRỢ QUÀ CHO BÀ CON TỈNH TRÀ VINH TRONG NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT

12-11-2022

LỄ HỘI ĐUA GHE NGO CỦA ĐỒNG BÀO NAM BỘ 2022

08-11-2022

LỄ HỘI ÓOC OM BÓC – ĐUA GHE NGO SÓC TRĂNG LẦN THỨ V-2022

03-11-2022

NOTE GROUP tham gia chương trình giải thưởng Thành Phố Thông Minh Việt Nam 2022

22-10-2022

NOTE GROUP TẠI NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH ĐẮK LẮK 2022

21-10-2022